vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

Tập huấn trọng tài Vovinam quốc gia

Ngày đăng 06/11/2014 - 5554 lượt xem - 0 bình luận

Từ ngày 6 đến 8/8/2014, Liên đoàn Vovinam Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn và kiểm tra cho lực lượng trọng tài quốc gia tại NTĐ Phú Thọ (TP. Hồ Chí Minh).

Đây là đợt tập huấn khá quan trọng nhằm nâng cao trình độ cho lực lượng trọng tài, những người cầm cân nảy mực cho các giải đấu vovinam quan trọng trong năm 2014 như Giải Cúp các CLB toàn quốc vào tháng 9 tại Bến Tre đặc biệt là cuộc chơi quan trọng nhất của cả nước: Đại hội TDTT toàn quốc vào đầu tháng 12/2014 tại Nam Định.

Lớp tập huấn Vovinam

Theo tiêu chuẩn đó, 32 trọng tài quốc gia (9 nữ) và 8 trọng tài dự thính đã được tập huấn về phương pháp điều hành, chấm điểm nội dung đối kháng và hội diễn quyền.

Theo võ sư Nguyễn Văn Chiếu – PCT/TTK Liên đoàn Vovinam Việt Nam thì chỉ có các trọng tài vượt qua kỳ kiểm tra lần này mới được tham gia điều hành các giải đấu quan trọng cấp quốc gia năm 2014 và sắp tới.

Võ sư Huỳnh Khắc Nguyên thị phạm bài Nhật nguyệt Đại đao.

Đợt kiểm tra trọng tài ngày 8/8/2014 đã diễn ra khá nghiêm túc tại NTĐ Phú Thọ (đường Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM) với sự tham gia điều hành của các võ sư cao cấp của môn phái Vovinam Việt Võ đạo: Võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Chánh chưởng quản môn phái Vovinam Việt Võ đạo, Vs Nguyễn Chánh Tứ, Vs Trần Văn Mỹ, Vs Huỳnh Thành Công, Vs Nguyễn Tấn Nghĩa.

Theo TTVN

Tải về:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)