vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

Cần Thơ bứt tốc mạnh mẽ

Ngày đăng 22/04/2016 - 1426 lượt xem - 0 bình luận

Các VĐV Cần Thơ tao cuộc bứt tốc mạnh mẽ khi giành thêm 5 HCV để tiếp tục bám đuổi đơn vị dẫn đầu là TPHCM.

Ngày tranh tài thứ 4 (21/4) Giải vô địch các đội mạnh vovinam toàn quốc lần VII năm 2016 tranh cup Vinatex, các VĐV tranh tài ở 5 hạng cân đối kháng (60 kg nam, 64 kg nam, 72 kg nam, 77 kg nam và 45 kg nữ cùng) cùng 6 nội dung quyền.

Cần Thơ giành HCV quyền đồng đội nam

Đơn vị Cần Thơ bắt đầu cuộc bứt tốc khi thi đấu tốt ở các nội dung thế mạnh của mình. Họ giành đến 5 HCV các nội dung mình tranh tài. Ở nội dung quyền đồng đội nam – ngũ môn quyền, Văn Thắng – Trường Dũng – Văn Đức vượt qua các đội Đồng Nai và Quân đội để giành vàng. Trong khi đó, bộ ba Thu Thảo – Cẩm Thuỳ - Bảo Ngọc cũng đem về HCV quyền đồng đội nữ - long hổ quyền.

Một lần nữa, Thu Thảo đem về HCV cho Cần Thơ khi cô cùng Trí Linh – Phúc Thịnh – Hữu Tâm giành chiến thắng trong bài thi đa luyện tay không nữ.

Đến nội dung đa luyện tay không nam, Phúc Thịnh – Tấn Lập  – Hoàng Thâm – Công Tạo cũng giành số điểm cao nhất để đoạt vàng ngay trước mắt các VĐV Quân đội và Bình Phước. Chiếc HCV còn lại của Cần Thơ ở nội dung đa luyện vũ khi nữ do công của Phúc Thịnh – Hữu Tâm – Thuỳ My – Nhật Minh.

Chỉ tham dự một nội dung quyền trong này thi đấu thứ tư này, nhưng các VĐV TPHCM vẫn khẳng định vị thế khi Khắc Nguyên – Đình Chiến – Văn Thái – Phi Bảo đem về HCV nội dung đa luyện vũ khí nam.

Trần Quốc Tuấn (Bà Rịa – Vũng Tàu) giành HCV hạng cân 60 kg nam

Trong khi đó, ở các nội dung đối kháng, Trần Quốc Tuấn (Bà Rịa – Vũng Tàu) giành HCV hạng cân 60 kg nam, xếp nhì là Nguyễn Minh Đức (CAND); Lương Quốc Cường (TPHCM) và Nguyễn Thanh Phong (Tiền Giang) giành HCĐ. Ở hạng cân 64 kg nam, Lương Thế Long mang về HCV thứ 3 cho Quân đội khi vượt qua Duy Khánh của Vĩnh Long ở trận sau cùng.

Lương Thế Long (Quân đội) giành HCV hạng cân 64 kg nam

Ở hang cân 72 kg nam, Lê Sơn Bạc của Tiền Giang giành HCV, HCB là Duy Sơn của Bình Dương. Nguyễn Tiến Sơn cũng giành vàng về cho Thanh Hoá khi anh đánh bại Trần Anh Tuấn của Nghệ An trong trận chung kết 77 kg nam.

HCV hạng cân nữ duy nhất trong ngày thi đấu này thuộc về Hà Nội khi Đỗ Thu Hường giải cơn khát vàng cho các VĐV thủ đô sau khi đánh bại Nguyễn Thị Thu Tiên của Bình Thuận trong trận chung kết 45 kg nữ.

Kết thúc ngày thi đấu thứ tư, TPHCM tiếp tục dẫn đầu với 12 HCV và 8 HCĐ. Cần Thơ tạm xếp thứ nhì với 7 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ. Quân đội xếp thứ ba với 3 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ.

Giang Lê

Các bài viết khác:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)