vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần XIII năm 2015 tranh cúp Vinatex: TPHCM độc chiếm ngôi đầu

Ngày đăng 25/06/2015 - 1975 lượt xem - 0 bình luận

Ở ngày thi đấu thứ năm (23/6), Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần XIII năm 2015 tranh cúp Vinatex diễn ra tại nhà thi đấu Lê Trung Kiên (Tuy Hòa – Phú Yên), đoàn TPHCM độc chiếm ngôi đầu khi giành thêm 2 chiếc HCV.

Các võ sĩ TPHCM tiếp tục gia tăng cách biệt với các đơn vị khi thi đấu tốt ở nội dung quyền. Trong bài Tứ đấu vũ khí nam lứa tuổi 16-18, bộ tứ Trần Văn Sang – Phan Tấn Thành – Lưu Anh Tuấn – Nguyễn Anh Duy đã đạt số điểm rất cao để giành HCV trước Đồng Nai và Vĩnh Long. Sau đó, Thùy Dung – Công Thành – Bảo Lâm – Trọng Nhân tiếp tục hoàn thành tốt bài Tứ đấu tay không nữ để mang về chiếc HCV thứ 14 cho TPHCM.

Tuy nhiên, sự xuất sắc của bộ đôi Nguyễn Anh Hào -Võ Minh Luân đã giành HCV nội dung Song luyện kiếm nam lứa tuổi 16 - 18 cho Vĩnh Long sau khi vượt qua Thanh Sang và Nguyên Chương của TPHCM.

Nguyễn Anh Hào-Võ Minh Luân giành HCV nội dung Song luyện kiếm nam lứa tuổi 16 - 18 cho Vĩnh Long

Ở các hạng cân đối kháng, Nguyễn Đào Minh Trung của TPHCM gặp Nguyễn Anh Tài (Ninh Thuận) trong trận tranh HCV hạng cân 36 kg nam lứa tuổi 12-15. Tuy nhiên, Minh Trung không thể chiến thắng đối thủ qua đó vuột mất chiếc HCV.

Đội THPCM giành HCV nội dung tứ đấu vũ khí nam

Trong khi đó, Đồng Tháp có HCV đầu tiên do công của Trần Huỳnh Hoài Hương khi Hoàng Thị Hoa của Thanh Hóa bị chấn thương không thể tranh tài ở chung kết hạng cân 64 kg nữ lứa tuổi 16-18. Chung kết hạng cân 51kg nữ lứa tuổi 12-15 đã có bất ngờ xảy ra khi Vũ Thị Trang (Thanh Hóa) thất bại trước Trần Thị Thu Hương của Yên Bái.

HCV hạng cân 48 kg nam lứa tuổi 16-18 thuộc về Lê Văn Toản của Hà Nội khi chiến thắng Phạm Hoàng Long (Ninh Thuận) ở chung kết. Hạng cân 48 kg nữ lứa tuổi 16-18, Nguyễn Thị Ngọc Hân của Vĩnh Long đã không thể vượt qua Hà Thị Dung của Yên Bái dù dẫn điểm khá sớm qua đó để mất HCV vào tay đối thủ.

Hạng cân 60kg nam lứa tuổi 16-18, Phú Yên có đại diện góp mặt ở trận tranh HCV. Tay đấm Lý Chánh Đại của chủ nhà phải so tài với Đặng Hoàng Khải của Quân Đội. Bị đối thủ dẫn điểm, nhưng Chánh Đại đã nỗ lực thi đấu hết mình để san bằng tỷ số ở những giây cuối cùng hiệp 3 với cú đá trúng mặt đối thủ (ghi 2 điểm). Sau đó, Đại hòa điểm đối thủ trong hiệp phụ và chiến thắng bằng lá thăm may mắn.

Lý Chánh Đại (Phú Yên) thực hiện cú đá đẹp mắt cân bằng điểm số để sau đó giành HCv 60kg nam

TPHCM đang tạm dẫn đầu với 14 HCV, 5 HCB, 3 HCĐ; xếp thứ nhì là Cần Thơ khi có 10 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ; xếp thứ ba là Thanh Hóa với 6 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ.

Các bài viết khác:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)