vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

Họp chuyên môn Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ VI năm 2015 tranh Cúp VINATEX

Ngày đăng 19/04/2015 - 1596 lượt xem - 0 bình luận

Chiều 18/4, tại hội trường Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương, Ban tổ chức Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ VI năm 2015 tranh Cúp VINATEX đã tiến hành buổi họp chuyên môn.

Tham dự buổi họp có võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Chánh Chưởng quản môn phái vovinam Việt Võ Đạo/Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn vovinam Việt Nam, Võ sư Trần Văn Mỹ - Phó chủ tịch kiêm Tổng trọng tài giải, ông Ngô Bá Huy – phụ trách môn vovinam Tổng cục TDTT. Về phía đại diện đơn vị đăng cai có ông Phan Văn Lam – Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Chủ tịch Liên đoàn vovinam tỉnh Bình Dương, cùng các trưởng đoàn tham dự giải.

Theo đó, Ban tổ chức tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho các VĐV để giải chuẩn bị khởi tranh vào ngày 20/4.

Ông Phan Văn Lam, đại diện đơn vị đăng cai cho biết: “Bình Dương rất vinh dự được đăng cai giải đấu năm nay để góp phần phát huy và quảng bá môn võ đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các HLV, VĐV, các đơn vị và Ban tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ ở giải năm nay”.

Đại diện Môn phái và Liên đoàn, võ sư Nguyễn Văn Chiếu cho biết: “Một tuần trước, Liên đoàn vovinam Việt Nam đã làm việc với Ban giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh Bình Dương để rà soát kỹ càng công tác chuẩn bị. Đến nay với sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên Trung tâm cùng Liên đoàn vovinam tỉnh Bình Dương, những công tác chuẩn bị đã hoàn tất để sẵn sàng cho ngày khai cuộc. Ở giải năm nay, có thêm nội dung mới là Kỹ thuật căn bản môn phái. Nội dung này bao gồm những đòn thế đặc trưng của môn phái. Với nội dung này giúp mọi người nhìn nhận, kiểm tra thống nhất các đòn thế căn bản từ sơ đẳng từ đó tạo cơ sở và nền tảng tốt nhất cho sự phát triển của vovinam”.

Giải đấu thu hút 387 HLV, VĐV đến từ 24 đơn vị trong cả nước như TPHCM, Cần Thơ, Quân Đội, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Nai… và chủ nhà Bình Dương. Các võ sĩ sẽ tranh tài ở 44 bộ huy chương gồm 22 hạng cân đối kháng (12 nam, 10 nữ) và 22 nội dung quyền.

Các bài viết khác:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)