vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

Khắc Nguyên, Ngọc Trâm tiếp tục lập công

Ngày đăng 10/10/2016 - 1367 lượt xem - 0 bình luận

VĐV Huỳnh Khắc Nguyên và Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã đem về thêm 1 HCB và 1 HCĐ trong buổi sáng ngày thi đấu thứ 2 môn vovinam tại ASIAN Beach Games 5 đang diễn ra tại Đà Nẵng.

 VĐV Huỳnh Khắc Nguyên thi đấu ấn tượng

Sáng ngày thi đấu thứ hai (1/10) môn vovinam tại Đại hội thể thao bãi biển Châu Á năm 2016 tranh tài nội dung Ngũ môn quyền và Long hổ quyền. Việt Nam có 2 đại diện tham dự là Huỳnh Khắc Nguyên và Nguyễn Thị Ngọc Trâm. 


Nội dung Ngũ môn quyền có đến 8 VĐV tranh tài, với những VĐV mạnh của Lào, Campuchia, Myanmar, Iran. Khắc Nguyên là người thi đấu sau cùng. Trước khi anh bước vào thảm đấu, Chanthakaly Philavanh vượt lên xếp đầu bảng với số điểm rất cao 275 sau khi VĐV người Lào này hoàn thành bài thi rất tốt.

 

 Chanthakaly Philavanh của Lào

 Peng Shu Chun của Đài Loan

Bởi vậy, áp lực được đặt lên vai Huỳnh Khắc Nguyên. Anh thi đấu với bài quyền đẹp mắt nhưng số điểm sau cùng vẫn chưa thể vượt qua VĐV đến từ Lao qua đó đem về cho vovinam Việt Nam thêm một HCB. Peng Shu Chun của Đài Loan và Jahanipour Sagzabadi Meysam của Iran giành HCĐ.

 

 Khắc Nguyên đem về cho Việt Nam thêm một HCB

Ngay sau Khắc Nguyên, Nguyễn Thị Ngọc Trâm cũng tranh tài ở nội dung Long hổ quyền. Cô gái Vĩnh Long này phải cạnh tranh với 7 VĐV khác để hướng đến HCV.

 Nguyễn Thị Ngọc Trâm

 

 

Sau khi Manik Trisna Dewi Wetan của Indonesia đạt số điểm rất cao với 275 điểm đã tạo cho các VĐV thi sau nhiều áp lực. Ngọc Trâm thi tài sau cùng thế nhưng cô cũng không thể có số điểm cao hơn nên nhận HCĐ cùng Sadamatsu Yoshimi của Nhật khi cùng có 261 điểm. Gawale Deepa Prakash của Ấn độ giành HCĐ.

 

 Manik Trisna Dewi Wetan của Indonesia

Ở ngày thi đấu đầu tiên, vovinam Việt Nam đã giành được 1 HCV (đòn chân tấn công), 1 HCB (đa luyện vũ khí nam), 1 HCĐ (đa luyện vũ khí nữ). 

Giang Lê 

Các bài viết khác:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)