vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

Lễ tưởng niệm cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng

Ngày đăng 27/09/2015 - 2635 lượt xem - 0 bình luận

Sáng 27/9, Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái Vovinam Việt Võ Đạo đã tổ chức Lễ tưởng niệm 5 năm ngày mất cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng tại Tổ đường Môn phái (31 Sư Vạn Hạnh, phường 3, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh).

Các võ sư trong Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái Vovinam Việt Võ Đạo tại Lễ tưởng niệm Cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng.

Ông Lê Quốc Ân (áo trắng, thứ 3 từ trái qua) – Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam tại Lễ tưởng niệm Cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng.

Là một ngày truyền thống của môn phái nên ngay từ sang sớm đã có gần 100 võ sư đại diện cho Hội đồng võ sư Chưởng quản Môn phái, lãnh đạo Liên đoàn Vovinam Việt Nam, các võ sư – môn sinh trong nước và quốc tế. Trong không khi buổi lễ sau những giây phút mặc niệm, mọi người cùng ôn lại tiểu sử của cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng.

Võ sư Nguyễn Văn Vang – Chánh vụ sự Khảo thí – Kiểm tra đọc tiểu sử cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng.

Để tưởng nhớ đến vị cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng đã có công gây dựng và đóng to lớn cho nền võ học nước nhà Việt Nam ngày càng lớn mạnh và phát triển rộng trên toàn thế giới, tất cả võ sư – môn sinh cùng dâng hương lên cho Người. Đây cũng là dịp để các môn đồ họp mặt và xem như là một mái ấm gia đình, thầy trò, huynh đệ tương thân tương ái, thương yêu và chăm sóc lẫn nhau như tình ruột thịt.

Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái dâng hương tưởng nhớ  cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng.

Các võ sư khắp các tỉnh thành cả nước đến dâng hương

Bên cạnh đó, nhân dịp này Võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Chánh Chưởng quản Môn phái Vovinam Việt Võ Đạo nhận Bạch đai lãnh đạo Môn phái theo quyết định của cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng về việc bổ nhiệm Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái.

Võ sư Nguyễn Văn Sen – Chánh vụ Lễ nghi – Kỹ thuật đọc quyết định của cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng về việc bổ nhiệm Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái.

Võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Chánh Chưởng quản Môn phái Vovinam Việt Võ Đạo nhận Bạch đai lãnh đạo Môn phái theo quyết định của cố võ sư Chưởng môn Lê Sáng.

Võ sư Nguyễn Văn Chiếu phát biểu tại Lễ tưởng niệm

Các võ sư Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái

Nguyên Phương

Các bài viết khác:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)