vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

Tập huấn trọng tài Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ VI năm 2015 tranh Cúp VINATEX

Ngày đăng 19/04/2015 - 1497 lượt xem - 0 bình luận

Sáng 19/4, Ban tổ chức Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ VI năm 2015 tranh Cúp VINATEX đã tiến hành buổi họp tập huấn trọng tài tại hội trường Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương để công tác điều hành giải đấu diễn ra thành công.

Tham dự buổi tập có võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Chánh Chưởng quản môn phái vovinam Việt Võ Đạo/Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn vovinam Việt Nam, Võ sư Trần Văn Mỹ - Phó chủ tịch kiêm Tổng trọng tài giải, ông Ngô Bá Huy – phụ trách môn vovinam Tổng cục TDTT. Đặc biệt, trong buổi tập huấn này ngoài các trọng tài điều khiển giải còn có đại diện các HLV của các đoàn. Với sự góp mặt của các HLV này, BTC mong muốn các đơn vị nắm rõ luật và cách thức chấm điểm của ban trọng tài từ đó giúp công tác điều hành trận đấu của các trọng tài thuận lợi hơn. Trong đó, điều quan trọng nhất BTC muốn thực hiện đó là sự công bằng và minh bạch trong các trận tranh tài.

Như võ sư Nguyễn Văn Chiếu nhận định: “Cách thức cho điểm ở các trận đấu đối kháng cần công khai rõ ràng điều đó sẽ tạo sự công bằng trong thể thao. Điều đó giúp người hâm mộ thêm yêu thích và ủng hộ để rồi tham gia luyện tập và quảng bá môn vovinam rộng rãi hơn”.

Giải đấu thu hút 387 HLV, VĐV đến từ 24 đơn vị trong cả nước như TPHCM, Cần Thơ, Quân Đội, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Nai… và chủ nhà Bình Dương. Các võ sĩ sẽ tranh tài ở 44 bộ huy chương gồm 22 hạng cân đối kháng (12 nam, 10 nữ) và 22 nội dung quyền.

Các bài viết khác:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)