vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

TPHCM vươn lên dẫn đầu, Nam Định có HCV

Ngày đăng 02/12/2014 - 1524 lượt xem - 0 bình luận

Ở ngày thi đấu đầu tiên, các võ sĩ tranh tài ở 4 nội dung quyền và 2 hạng cân đối kháng. TPHCM vươn lên dẫn đầu với 3 HCV, trong khi đó chủ nhà Nam Định có HCV đầu tiên tại giải.

Bộ tứ Nguyễn Bình Định – Nguyễn Văn Cường – Huỳnh Khắc Nguyên – Lê Phi Bảo đem về cho vovinam TPHCM chiếc HCV đầu tiên khi có phần thi xuất sắc được các trọng tài cho 266 điểm. Xếp sau là Cần Thơ (259 điểm) và Đồng Tháp (253 điểm).

Sau đó, nữ võ sĩ Hứa Lê Cẩm Xuân tiếp tục đem tin vui về cho đoàn thể thao TPHCM khi tranh tải ở nội dung toàn năng Long Hổ Quyền – Tinh Hoa Lưỡng Nghi kiếm. Ở bài Long Hổ Quyền, Cẩm Xuân đạt 267 điểm. Còn bài Tinh Hoa Lưỡng Nghi kiếm, cô tiếp tục thi đấu thành công khi giành 264 điểm. Với tổng điểm điểm 265,5 điểm để giành HCV khi hơn Nguyễn Thị Ngọc Trâm của Vĩnh Long 0,5 điểm và Phan Thị Bích Ngọc (Bà Rịa – Vũng Tàu) có 261 điểm.

Hứa Lê Cẩm Xuân giành HCV Long Hổ quyền - Tinh hoa lưỡng nghi kiếm

Hứa Lê Cẩm Xuân (TPHCM) giành HCV Long Hổ quyền - Tinh hoa lưỡng nghi kiếm

Còn nội dung tự vệ nữ, bộ đôi Nguyễn Văn Cường và Mai Thị Kim Thùy đem về chiếc HCV thứ 3 cho các võ sĩ Sài Thành. Với số điểm 269, TPHCM cùng Nam Định chia sẻ chiếc HCV nội dung này. Đây là HCV đầu tiên cảu đoàn chủ nhà Nam Định tại giải vovinam năm nay. Trước đó, Đỗ Hứa Chử đoạt HCĐ ở hạng cân 48 kg nam.

Nguyễn Văn Cường - Mai Thị Kim Thùy giúp TPHCM có HCV thứ 3

Nguyễn Văn Cường - Mai Thị Kim Thùy giúp TPHCM có HCV thứ 3

Trần Văn Tràng - Hoàng Thị Quỳnh với bài thi xuất thần giúp Nam Định đồng hạng nhất với bộ đôi TPHCM giúp có HCV đầu tiên

 

Trần Văn Tráng - Hoàng Thị Quỳnh với bài thi xuất thần giúp Nam Định đồng hạng nhất với bộ đôi TPHCM giúp có HCV đầu tiên

Hai nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Hoa và Nguyễn Thị Cẩm Thùy giúp Cần Thơ có HCV đầu tiên tại Đại hội năm nay ở nội dung Song luyện 3, xếp sau lần lượt là Quân đội và Bến Tre.

Trong khi đó, đơn vị Thanh Hóa thi đấu thành công ở các hạng cân đối kháng khi đoạt cú đúp HCV. Ở 45 kg nữ, Nguyễn Thị Trang thi đấu đầy khôn ngoan để đánh bại Trần Thanh Thảo Nhi (Tiền Giang) để giành HCV. Sau đó hạng cân 48kg nam, Trần Thế Anh vượt qua Nguyễn Văn Trường của Hà Nội ở chung kết giúp Thanh Hóa có 2 HCV ở ngày thi đấu đầu tiên.

Trần Thế Anh (đỏ) giúp Thanh Hóa có chiếc HCV thứ 2

Trần Thế Anh (đỏ) giúp Thanh Hóa có chiếc HCV thứ 2

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên TPHCM tạm dẫn đầu với 3 HCV; xếp sau là Thanh Hóa với 2 HCV; đứng thứ 3 là Cần Thơ với 1 HCV, 1 HCB; đoàn Nam Định tạm xếp thứ 4 với 1 HCV và 1 HCĐ.

Ngày thi đấu thứ 2 các võ sĩ sẽ thi đấu ở 3 hạng cân đối kháng (51 kg nam, 54 kg nam và 48 kg nữ) và 4 nội dung quyền (Song luyện tay không nam, Đơn luyện nam, Đa luyện vũ khí nam, Song luyện vũ khí nữ).

Các bài viết khác:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)