vovinam.vn

X

đăng ký thẻ vận động viên

chi tiết Tin Tức

Vinatex tiếp tục đồng hành phát triển võ Việt

Ngày đăng 20/04/2015 - 1492 lượt xem - 0 bình luận

Tại “Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Vovinam Việt Nam và Lễ công bố nhà tài trợ của VVF năm 2015” diễn ra chiều 20/4 tại Hội trường Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX) tiếp tục tài trợ cho Liên đoàn Vovinam Việt Nam năm 2015.

Võ sư Nguyễn Văn Chiếu - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký LĐ vovinam VN-Chánh Chưởng quản môn phái phát biểu tại Hoi nghị BCH LD vovinam

Võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký LĐ vovinam VN-Chánh Chưởng quản môn phái phát biểu tại Hội nghị BCH LĐ Vovinam

Trong những năm qua, phong trào Vovinam Việt Nam và quốc tế đều có những sự chuyển biến tích cực, vừa duy trì được thành tích nâng cao chuyên môn qua các giải thi đấu cấp quốc gia (giải Vô địch toàn quốc, giải Vô địch trẻ, Cúp các Câu lạc bộ) và đẩy mạnh việc xây dựng, phát triển phong trào địa phương.

Các đại biểu và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm tại Hoi nghị BCH LD vovinam

Các đại biểu và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm tại Hội nghị BCH LĐ Vovinam

Nhằm đánh giá hoạt động của phong trào Vovinam quốc gia năm 2014 và phương hướng công tác đến cuối năm 2015 của Liên đoàn Vovinam Việt Nam, đồng thời công bố nhà tài trợ của Liên đoàn Vovinam Việt Nam năm 2015, Liên đoàn Vovinam Việt Nam xin thông báo về việc tổ chức “Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Vovinam Việt Nam và Lễ công bố nhà tài trợ của VVF năm 2015”.

Theo đó, Hội nghị diễn ra vào lúc 15 giờ 30 ngày 20/04/2015 tại Hội trường Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương. Sự kiện này tạo điều kiện cho việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên đoàn Vovinam nhiệm kỳ II (2012-2017) được tốt hơn giúp phong trào vovinam phát triển mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

Ông Uông Tiến Thịnh (thứ 2 từ trái qua) trao bảng tài trợ cho đại diện LĐ vovinam VN (Võ sư Nguyễn Văn Chiếu và Chủ tịch Lê Quốc Ân)

Ông Uông Tiến Thịnh (thứ 2 từ trái qua) trao bảng tài trợ cho đại diện LĐ vovinam VN (Võ sư Nguyễn Văn Chiếu và Chủ tịch Lê Quốc Ân)

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, các môn thể thao đang cũng đang gặp không ít khó khăn. Song các đấu của vovinam vẫn được tổ chức thường xuyên hàng năm trong sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị đó là tín hiệu vui cho những người yêu mến môn võ Việt này. Điều đó có công không nhỏ của những đơn vị tài trợ.

Với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX) đã gắn bó với Vovinam trong những năm qua. Tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Liên đoàn Vovinam Việt Nam trong năm 2015 này với 1.200.000.000 đồng, một lần nữa VINATEX đã tạo điều kiện thuận lợi để vovinam phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, VINATEX chung tay cùng Liên đoàn Vovinam Việt Nam bảo tồn và phát huy niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Giang Lê

*Dưới đây là một số chùm ảnh tại Hội nghị:

1Hoi nghị BCH LD vovinam7Hoi nghị BCH LD vovinam5Hoi nghị BCH LD vovinam4Hoi nghị BCH LD vovinam2Hoi nghị BCH LD vovinam

Các bài viết khác:

Bình luận bài viết:

Họ tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Nhập mã (*)